Giảng viên Nguyễn Duy Nhân

Giảng viên Nguyễn Duy Nhân là người có nhiều năm làm việc và đào tạo WordPress tại nhiều trung tâm tin học tại TP. Hồ Chí Minh. Anh hiện còn là nhà phát triển các tính năng mở rộng được cộng đồng WordPress Việt Nam đón nhận và sử dụng. Ngoài ra anh còn là sáng lập viên của Cộng Đồng Webmaster Việt Nam.

Nguyễn Duy Nhân

Trong suốt dòng chảy Internet ở Việt Nam từ những ngày đầu, Nguyễn Duy Nhân được biết đến như một người truyền lửa. Anh chia sẻ kiến thức không biết mệt mỏi và đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng phát triển Website ở Việt Nam.

Giảng viên Nguyễn Duy Nhân

Giảng viên Nguyễn Duy Nhân

Bên cạnh việc sáng lập nên cộng đồng Webmaster Việt Nam đầu tiên, anh còn là một nhà phát triển nhiều mã nguồn. Các công cụ được nhiều người Việt đón nhận. Những plugin, công cụ được Duy Nhân phát triển đã từng một thời được các webmaster đón nhận nồng nhiệt. Có thể kể đến như các module phpBB, các plugin cho vBulletin, các script FaceBook và gần đây nhất là các plugin WordPress. Ngoài ra anh còn thường xuyên chia sẻ các kiến thức SEO, kiến thức thương mại điện tử, kiến thức Marketing Online

Hiện Nguyễn Duy Nhân đang tập trung tìm hiểu và phát triển các dự án thương mại điện tử, các dự án Marketing Online cùng các cộng sự của mình. Ngoài ra anh còn là một giảng viên của khóa học WordPress, và là một trainer được nhiều học viên yêu thích với lối giảng dạy bình dân và hài hước.

[well size=”sm”]

Kết nối với giảng viên:

Bạn có thể kết nối với giảng viên qua các kênh:

[/well]

 

Bên cạnh những kiến thức vững chắc đối với WordPress, giảng viên Nguyễn Duy Nhân là người có hơn 8 năm phát triển các dự án thương mại điện tử cho các doanh nghiệp Việt Nam như TimViecNhanh.COM, SieuThiTaiGia.VN, Hula.vn… Những kinh nghiệm thực tế trong quá trình vận hành các website là những bài học bổ ích cho học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Ngoài ra, Nguyễn Duy Nhân còn là một diễn giả thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm xây dựng website, xây dựng hệ thống bán hàng tại các hội thảo tại Tp.HCM.