Những lợi ích của việc biết sử dụng HTML & CSS

  • 22/02/2016 08:24:22
  • Nguyễn Duy Nhân
  • HTML & CSS

HTML & CSS là thành phần cơ bản nhất để xây dựng lên một trang web cho dù trang web của bạn có được lập trình bằng ngôn ngữ gì đi chăng nữa. Nếu coi HTML là phần khung của trang web thì CSS được định nghĩa là lớp da bao bọc bên ngoài khung HTML đó. Lớp bao giờ này giúp trang web của bạn đẹp và bắt mắt hơn với nhiều hiệu ứng sống động và đa dạng.

HTM-css-loi-ich-2

Cùng Webdeptoilam điểm qua thêm một số lợi ích từ việc học HTML & CSS

TẠO CHO MÌNH MỘT BLOG CÁ NHÂN HOÀN CHỈNH BẮT MẮT:

Việc mọi có 1 blog cá nhân để ghi chú, chia sẻ là việc không còn mấy xa lạ. Nhưng nếu bạn biết áp dụng thêm một số thủ thuật HTML & CSS cơ bản vào blog của mình. Bạn có thể làm cho blog cá nhân của mình trở nên độc đáo, bắt mắt, nhiều hiệu ứng vui nhộn khiến bạn bè phải ồ lên khi ghé thăm trang blog của bạn.

GIÚP BẠN TỐI ƯU HÓA ONPAGE TRONG SEO VÀ QUẢN TRỊ WEBSITE:

Việc tối ưu website là một giai đoạn quan trọng trong quá trình làm SEO. Giúp website của bạn trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm Google. Việc nắm bắt các chức năng của các thẻ Meta, heading,… trong HTML & CSS sẽ giúp các bạn dễ dàng tối ưu hóa Onpage. Làm website thân thiện và đạt thứ hạng cao hơn trên Google.

DỄ TIẾP CẬN VỚI CÁC NGÔN NGỮ VỀ WEB KHÁC:

Là thành phần cơ bản nhất để xây dựng lên một trang web nên mặc nhiên HTML & CSS trở thành khởi nguyên của mọi vấn đề liên quan đến web. HTML & CSS góp phần nền tảng giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm hiểu các loại ngôn ngữ lập trình khác như PHP, ASP,..

THIẾT KẾ LẠI GIAO DIỆN TRANG WEB CỦA CÔNG TY BẠN

Việc sử dụng WordPress để làm website kinh doanh là việc không còn mấy xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Việc biết sử dụng HTML & CSS sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại bố cục cũng như hiệu ứng theo mong muốn không phải phụ thuộc cứng ngắc vào các Theme Wordpres nữa.

Đây là một số lợi ích mà học HTML & CSS đem lại, HTML và CSS là hai ngôn ngữ rất dễ học và rất cơ bản trong việc làm website, nên bạn cũng không cần phải băn khoăn lắm vì khả năng của mình trước khi bắt đầu.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn